บ้าน

Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ถุงเก็บของแห้ง สำหรับการขาย
อย่างดี ถุงเก็บของแห้ง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานด้วย ได้รับคำตอบสำหรับคำถามทั้งหมดของเราอย่างทันท่วงที สินค้าที่มีคุณภาพสูงมาก! ถ้าเราต้องการมากขึ้นนี้เป็น บริษัท ที่เราจะใช้!

—— โรเบิร์ตเพอร์กินส์

โปรดแจ้งให้ประธานทราบว่าคุณทำธุรกิจสมาร์ทในการสั่งซื้อนี้ เรามี บริษัท อื่นอีก 5 แห่งที่เสนอราคา แต่ไปกับ บริษัท ของคุณเนื่องจากคุณเข้าใจคำขอของเราและได้รับการตอบสนองอย่างตรงไปตรงมา นั่นคือเหตุผลที่เราไปกับ บริษัท ของคุณ

—— Jose Thompson

ผู้ขายมีความสามารถและทำงานได้ดีกับเรา

—— Lamar Grennan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd. Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd. Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd. Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd. Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd. Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd. Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd. Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd.
ภาพรวมโรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Brightwell
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 1000000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ก่อตั้งขึ้นในปี 2008, เซินเจิ้น Brightwell กีฬาสินค้า Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตชั้นนำและเป็นมืออาชีพและผู้ส่งออกทุกชนิดของถุงพีวีซี, กรณี eva และผลิตภัณฑ์ neoprene

โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 5000 ตารางเมตรมีพนักงานทำงานมากกว่า 100 คนมากกว่า 90% ของผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปทั่วโลก, อเมริกา, แคนาดา, ประเทศในยุโรป, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, อเมริกาใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นิวซีแลนด์และ ออสเตรเลียรายได้รวมต่อปีมากกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เราตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้นใกล้ฮ่องกงและกวางโจวด้วยการแนะนำของอุปกรณ์ขั้นสูงระดับนานาชาติภายใต้หลักการของ "ลูกแรกคุณภาพเชิงการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องผลประโยชน์ร่วมกัน" ซึ่งทำให้ได้รับหลายสิบของลูกค้าที่มีชื่อเสียงระยะยาวทั่วโลก: Coca โคล่า Cressi จี๊ป ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยด้านล่าง:
1. ถุงกลางแจ้ง, กระเป๋าแห้งกันน้ำ, กระเป๋าเป้สะพายหลังแห้ง, ถุงพีวีซี, กระเป๋าเดินทาง, ถุง drawstring, Rfid เดินทางเข็มขัดเงิน, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าชายหาด

2. กรณี EVA, กรณี heaphone eva, กรณีลำโพง eva, กรณี gopro eva, กรณีดินสอ eva, กรณี hdd eva, eva ชุดปฐมพยาบาลกรณี, กรณี eva จมูก, กรณีสาย eva, กรณีแว่นตากันแดด eva

3. , ผลิตภัณฑ์ Neprene: ถุงอาหารกลางวัน neoprene, ถุงอาหารกลางวันเทียม, ถุงชายหาดเทียม, ถุงชายหาดเทียม, แขนขวด neoprene, ขวด neoprene, เย็นสามารถ neoprene, ที่วางขวดไวน์เทียม, ถุงเท้า neoprene, ตัดเอว neoprene, ชุดหนังยามผื่น, ฯลฯ

เราเชื่อว่า "Brightwell" สามารถเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Brightwell Sports Goods Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Andrew

โทร: 86-755-85290722

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)